เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

เรื่่องเสียวคาห้องเรียน

เรื่่องเสียวคาห้องเรียน

อั้มกับวิทย์สองเด็กหนุ่มสาวมัธยมเดินเข้าไปในห้องเรียนหลังจากเลิกเรียนแล้ว อั้มเธอแก้ผ้าออกแล้วนอนบนโต๊ะนะ จะดีเหรอดีสิเธอไม่อยากให้เรา***เธอแล้วเหรอ อยากสิวิทย์ก็รู้ว่าเราอยากลองแต่นี่เป็นห้องเรียนนะตอนนี้ไม่มีใครอยู่หรอกเลิกเรียนแบบนี้ใครเขาจะมาที่ห้องเราไม่อยากไปที่อื่นนะ เธอค่อยๆทำนะเราไม่เคย ได้สิเราจะทำให้เธอมีความสุขที่สุดเลย จ้ะ อื้อฮือเธอนี่ใหญ่ไปหมดเลยนะทั้งนมทั้งหอย บ้าเหรอดูอยู่ได้จะทำอะไรก็ทำสิเราอายนะ เดี๋ยวเราจูบกันก่อนนะ อืมเธอเอาลิ้นมาพันกับลิ้นฉันนะ แล้วนี่เธอเอามือเธอมากำ***ฉันด้วยอื้อฮือวิทย์ทำไม***เธอใหญ่จัง แล้วจะเข้าไปได้เหรอ ฉันไม่เจ็บเหรอเจ็บตอนแรกนิดเดียว เธออย่าทำให้เราเจ็บมากนะ ได้ อั้มไม่ต้องกลัววิทย์ก้มหน้าลงไปจูบกับอั้ม แล้วจูบลงไปเรื่อยๆจนถึงนมเด็กสาวแอ่นตัวด้วยความเสียวตอนที่วิทย์ดูดนมให้เธอ อืย เสียวมาก ฮืออย่าดูด ซีดส์ วิทย์ดูดนมสลับไปมาทั้งซ้ายขวา อั้มเธอกำ***เราไปด้วยสิเราเสียวมากทำอะไรไม่ถูกแล้ว เธอกำแล้วรูดนั่นอย่างนั้นวิทย์เธอทำต่อสิเราเสียวมากเลยเขาดูดนมให้เธอใหม่แล้วค่อยๆลากลิ้นลงต่ำไปเรื่อยจนถึงสะดือ หน้าท้องขาอ่อน แล้วก็มาถึงหอยอวบใหญ่โหนกนูนเขาแบะอ้ากลีบเนื้อออกแล้วใช้ลิ้นเลีย ซีดส์ อืย อูย ซีดส์เด็กสาวเสียวมากจนต้องแอ่นหอยให้เพื่อนชายเลียอย่างเต็มที่วิทย์เธอ***เราเถอะ เราเสียวมากจนทนไม่ไหวแล้ว ***เถอะนะวิทย์เดี๋ยวก่อนสิเราต้องเลียให้เธออีกหน่อยวิทย์เธอจะทำอะไรก็ทำเถอะเราเสียวไปหมดแล้ว
อั้มเธอดูด***ให้เราด้วยสิเราทำไม่เป็น เธออมไว้แล้วดูดเหมือนเธอกินไอติมไง ได้แล้วฉันจะลองทำดูนะเด็กสาวอ้าปากอมไปที่หัวแล้วดูดจากนั้นก็ค่อยๆกลืนเข้าไปจนมิดทั้งแท่งเธอดูดไปเรื่อยๆแล้วค่อยขยับเข้าๆออกๆ อูยส์ เสียว อั้มเธอดูดเก่งจังอูยส์ พอก่อนนะอั้มเดี๋ยวน้ำเราแตก เธอนอนลงใหม่เดี๋ยวฉันจะ***เธอแล้ว จ้ะอั้มถ่างขาออกอีกสิ ***ของเด็กหนุ่มค่อยๆแหย่เข้าไปในรูหอยเข้าไปได้แค่นิดหน่อย วิทย์เราเจ็บพอก่อน น่าเดี๋ยวดีเองเขาค่อยๆถอยออกแล้วแหย่เข้าไปใหม่ ปากก็ดูดนมให้เด็กสาวไปด้วย อูยส์ ซีดส์เจ็บ เสียว ***ค่อยๆเข้าไปเรื่อยๆจนมิดด้ามวิทย์เธออย่าเพิ่งขยับนะเรายังเจ็บอยู่ ได้สิ ตอนนี้ค่อยยังชั่วขึ้นแล้วเด็กหนุ่มถอยออกแล้วกระแทกเข้าไปจากช้าๆแล้วก็เร็วขึ้นเด็กสาวแอ่นตัวขึ้นรับการกระแทกด้วยความเสียวจนกระทั่งเด็กหนุ่มปล่อยน้ำรักเข้าไปใน
รูหอย วิทย์เราเสียวมากเลย อั้มชอบไหมละ ชอบสิแล้วอั้มต้องให้เรา***อีกนะ ได้เราจะให้เธอ***อีกบ่อยๆนี่สองคนนี้ทำอะไรกันลุงหยดภารโรงวัยชราเดินมาเจอเด็กหนุ่มสาวกำลังแก้ผ้า***กันในห้องเรียนเดี๋ยวไปพบอาจารย์ใหญ่ด้วยกัน ฉันต้องรายงานเรื่องของพวกเธอลุงคะอย่าเลยนะคะ ลุงหยดเห็นส่วนสัดของเด็กสาวแล้วเกิดความอยากถ้าไม่รายงานแล้วจะให้ลุงทำยังไง ลุงช่วยหนูหน่อยนะคะได้ถ้าจะให้ลุงช่วยก็ได้แต่หนูต้องยอมลุงนะ ยอมยังไงคะ ยอมให้ลุง***หนูสิหนูยังเจ็บอยู่เลยคะ ไม่เป็นไรลุงมีวิธี ไอ้หนุ่มเอ็งกลับไปบ้านได้แล้วครับวิทย์รีบแต่งตัวแล้วกลับบ้านทันทีด้วยความกลัวความผิดทิ้งให้เพื่อนสาวอยู่กับลุงหยด
สองคน
ตอนนี้หอยหนูยังบวมอยู่มากคงจะเจ็บนะ อั้มเจ็บคะงั้นเอางี้หนูนอนคว่ำหน้าไปบนโต๊ะนะ ลุงจะทำอะไรคะตอนนี้หอยหนูยังทำอะไรไม่ได้ลุงเลยจะ***ตูดหนูแทน หนูไม่เอานะคะงั้นลุงก็ต้องรายงานความประพฤติของหนูให้อาจารย์ใหญ่ทราบลุงค่อยๆทำนะคะหนูไม่เคย ไม่ต้องกลัวพอเด็กสาวเห็นท่อน***ของลุงหยดที่มีขนาดใหญ่กว่าของเพื่อนชายเด็กสาวเกิดความรู้สึกเสียวไปทั้งตัวจนยอมทำตาม หนูนอนคว่ำหน้าไปสิ คะลุงหยดเข้าประกบทางด้านหลังจูบปากกับเด็กสาวแล้วมือของมันก็บีบไปที่นมจนเด็กสาวมีความต้องการมันค่อยๆเอา***แหย่เข้าไปที่รูตูดพอเด็กสาวเจ็บมันก็หยุดแล้วแหย่เข้าไปใหม่มือของมันก็ขยี้ขยำนมของเด็กสาวไปด้วยลุงหยดทำอยู่อย่างนั้นหลายครั้งให้ท่อน***หายเข้าไปในรูตูดของเด็กสาวจนมิดด้ามแล้วก
ระแทกเข้าๆออกๆอย่างรุนแรง จนน้ำแตกในรูตูดของเด็กสาวเด็กสาวมีความรุ้สึกเสียวมากจนต้องกระแทกตูดเข้ากับท่อน***ของลุงหยดหนูเสียวไหมจ้ะ เสียวคะ ต่อไปหนูมาให้ลุง***อีกนะ คะตอนนี้หนูนะบวมไปหมดทั้งที่หอยกับตูดคงต้องรอสักเจ็ดวันก็ใช้งานได้เหมือนเดิม แล้วหนูค่อยมาหาลุงนะจ้ะ คะเด็กสาวเดินขาถ่างกลับบ้านด้วยความเจ็บทั้งที่หอยกับตูดเธอใช้เวลาวันหยุดเสาร์อาทิตย์อยู่บ้านรอให้หายจากการบวมเธอคิดว่าจะไปให้เพื่อนชายกับลุงหยด***เธอพร้อมกันมันคงจะสร้างความเสียวซ่านให้กับเธอได้มากยิ่งขึ้น
วิทย์เดี๋ยวเลิกเรียนแล้วเธอไปหาลุงหยดกับฉันนะ ไปทำไมกันอั้มฉันจะไปให้ลุงหยด***แล้วให้เธอ***ฉันพร้อมกันไปด้วย เธออยากทำแบบนั้นเหรออยากสิฉันว่าต้องเสียวมากแน่ๆเลย แล้ววันนั้นลุงหยด***เธอได้เหรอวันนั้นหอยฉันบวมมากแกเลย***ฉันที่ตูดนะ เธอยอมเหรอไม่ยอมลุงแกก็รายงานอาจารย์ใหญ่สิ เธอชอบเหรอ ชอบสิเสียวมากเลยไปกันเถอะฉันอยาก***ตูดเธอดูบ้างก็ได้เดี๋ยวเปลี่ยนให้ลุงหยด***ฉันที่หอยแทนแล้วกันเด็กหนุ่มสาวทั้งสองเดินไปหาลุงหยดที่บ้านของแกเจอแกกำลังกินเหล้าอยู่กับเพื่อนอีกคนชื่อลุงฉิม มาเข้ามาสิหนูอั้มพาไอ้หนุ่มนี่มาทำไมกัน อั้มอยากให้ลุงกับวิทย์***หนูพร้อมๆกันนะคะได้สิลุงก็ไม่เคยลองเหมือนกันหนูยอมให้ลุงฉิม***ด้วยอีกคนนะจะได้เสียวมากขึ้น คะอั้มอยากเสียวมากๆคะเอาเรามาแก้ผ้าพร้อมๆกันนะ ชายหญิงทั้งสี่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่าลุงหยดจูบที่ปาก ลุงฉิมดูดนมให้เด็กสาวทั้งซ้ายขวาปล่อยให้วิทย์คุกเข่าก้มลงไปเลียหอยเด็กสาวเสียวซ่านไปทั้งตัวเมื่อเจอการเล้าโลมไปพร้อมๆกัน หนูขึ้นขย่มลุงนะแล้วให้ลุงฉิม***หนูที่ตูด วิทย์เธอเอาใส่ปากฉันนะทำไมละก็ฉันอยากลอง***ตูดเธอนี่นาตอนนี้เธอทำตามที่ฉันบอกไปก่อน***เธอเล็กที่สุดนี่นา ได้แล้วเซ็กส์หมู่แบบสามรุมหนึ่งก็เริ่มขึ้นพวกเขาช่วยกันทำให้เด็กสาวเสียวซ่านแล้วสลับเปลี่ยนที่กัน***จนน้ำรักเปื้อนไปทั้งตั
วของเด็กสาวไม่เว้นแม้กระทั่งเส้นผมที่น้ำรักกระเด็นไปโดนโอยเหนื่อย หนูมาให้***อีกนะ คะ หนูชอบมากเลยคะ***ของลุงทั้งสองคนใหญ่ถูกใจหนูมาก พรุ่งนี้หนูมาใหม่อีกนะค่ะ ได้จ้ะ
ขอบุณคับ

TOP

:36; :36; :36; :36; :36; :36;

TOP

เพิ่มหัวข้อใหม่
| โปรแกรมฟุตบอล วันนี้ คืนนี้ | ผลบอลเมื่อคืน เมื่อวาน | ดูบอลออนไลน์ ดูบอลฟรีผ่านเน็ต |