เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

พลอยขอเล่าต่อ เรื่องเสียสาวครั้งแรกของพลอย

พลอยขอเล่าต่อ เรื่องเสียสาวครั้งแรกของพลอย

มีพี่ๆในบอร์ดหลายคนที่ได้คุยเอ็มกะพลอย มักชอบถามว่าพลอยเสียสาวครั้งแรกให้กับใคร เสียเมื่อไหร่
พลอยยังไม่เคยตอบเลย จะบอกเพียงว่ารออ่านจากเรื่องที่พลอยจะเล่าให้ฟังพร้อมๆกันทีเดียวดีกว่า
เผอิญวันนี้พลอยว่างไม่มีเรียน เลยมาเขียนเล่าให้ฟังค่ะ สนุกหรือเปล่าไม่ยู้  ติชมเองละกัน อิอิ

ตอนนั้นพลอยเรียนอยู่ ม.3 พลอยไม่เคยมีเรื่องอย่างว่ามาก่อน..แต่เคยฟังเพื่อนๆๆคุยกัน..และก็เคยแอบดูในเน็ตบางครั้ง...เวลาพลอยอาบน้ำแล้วโดนแถวเต้านม มันเสียวแปลกๆๆ ยิ่งเวลาที่ถูโดนโคกด้วยแล้วบวกกับนึกถึงรูปในเน็ตแล้ว..มันยิ่งถูยิ่งบีบมันยิ่งใจสั่นเสียวๆๆแต่ก็รีบอาบน้ำ..มันเหมือนว่าเรายังเด็กไม่ควรทำ...

เมื่อตอนปิดเทอมภาคต้น คุณแม่ส่งให้พลอยมาอยู่บ้านคุณยาย ที่ลำปาง เมื่อพลอยมาอยู่บ้านยายได้อาทิตย์แรก ก็นึกเหงาๆๆ บ้านนอกมีแต่ทุ่งนากะลำธาร เน็ตก็ไม่มีให้เล่น ดูทีวีคนเดียวก็เริ่มเบื่อๆค่ะ ก็ว่าจะเดินไปดูทีวีที่บ้านป้า..ซึ่งไม่ไกลมากก็ขออนุญาติยาย ซึ่งยายก็เตรียมตัวจะนอนก็อนุญาติ..ซึ่งวันนั้นเป็นวันศุกร์ประมาณ3 ทุ่มกว่า มองไปทางบ้านป้าก็ยังเปิดไฟอยู่...พลอยก็เดินไปเรื่อยๆ เมื่อไปถึงก็ขึ้นบันไดเพื่อจะไปที่ประตู..ซึ่งปิดแง้มไว้เฉยๆๆ กำลังจะผลักประตูเข้าไป..ก็ได้ยินเสียงป้าของพลอยร้องครางเสียงแว่วๆออกมาจากห้องด้านในว่า

"ผัวขา...ผัวขา...ซี้ด...เสียวจัง...อูยยยย..." แล้วก็มีเสียงตั๊บ ตั๊บ...เป็นจังหวะ...ใจพลอยเต้นระทึก...ใจหนึ่งก็อยากกลับบ้านไปนอน แต่อีกใจก็นึกถึงสิ่งที่เพื่อนเล่ากับสิ่งที่เคยดูทางเน็ต...แล้วพลอยก็ทำตามใจอย่างหลัง พลอยค่อยๆย่องไปชิดประตูแล้วแนบตาลงไปที่ช่องแง้มของบานประตู...อุ้ยยยยย..ภาพที่พลอยเห็นและเสียงที่ได้ยิน...ก็คือร่างของป้าโก้งโค้งบนโซฟา โดยมีลุงป้อมยืนอยู่ด้านหลังกำลังเอาปลาชะโดตัวเขื่องสีออกคล้ำๆ แทงเข้าที่โคกอวบใหญ่ขาวจั๊ว ของป้า...และยังเอามือทั้งสองข้างเอื้อมมาขย้ำที่เต้านมขาว ที่กระเด้งกระดอนตามแรงกระแทกกระทั้น...เสียงดังตั๊บๆๆๆๆๆๆ ช้าบ้าง เร็วบ้าง บางครั้งก็เห็น บดๆๆแล้วลุง ก็ก้มลงไปจูบที่หลังของป้า บางครั้งก็เลยที่ที่ซอกคอ...มือก็ขย้ำที่เต้าอวบไม่ยอมปล่อย..ป้าก็ร้อง..ซี้ดๆๆ อูยๆๆ บางครั้งก็เรียก ผัวจ๋า...เมียเสียวที่สุดเลย..และยิ่งตอนที่ลุง บดๆๆๆอยูที่ด้านหลัง แล้วจูบไปที่ด้านข้างรักแร้ แล้วอ้าปากอมดูดที่นมด้วยแล้ว ป้ายิ่งร้องครางอูยๆๆๆ จนลุงต้องกระแทกกระทั้นเจ้าชะโด เสียงดังตั๊บๆๆๆๆๆ

พลอยยืนดูจนขาสั่น ก้าวขาไม่ออกเลย...รู้สึกใจสั่นหวิวๆ ภายในเนื้อนวลของพลอยขมิบหมุบหมิบๆ ทั้งเสียวทั้งคันอย่างประหลาด เมื่อพลอยตั้งใจดูต่อ ก็เห็นลุงแกกระแทกปลาชะโด ของแกใส่โคกป้า อย่างไม่หยุด และเหมือนจะแรงและเร็วขึ้นจนเสียงดังตั๊บๆๆๆ....ชัดมาก แล้วก็ครางอูยๆๆๆ...ทั้งสองคน ส่วนป้าก็ส่ายร่อนสะโพกรับการกระแทกอย่างตั้งใจจนพลอยได้ยินเสียงร้องจากป้าอีกครั้งว่า

"ว๊ายยยซี๊ดด...ผัวขา....เมียถึงแล้ว..อุยๆๆๆๆ.." พลอยเห็นลุงยิ่งกระแทกเร็วและแรงจนร่างของป้ากระดอนๆไปมา แล้วก็ชักปลาชะโดออกมา พร้อมกับมีน้ำสีขาวข้นพุ่งปริ๊ดๆๆ..ราดรดที่หลังป้าจนหมดหยดสุดท้าย แต่ลุงก็ยังก้มลงไปจูบที่ซอกคอมือก็ยังบีบคลึงเต้าอวบขาวของป้าไปมา...
พลอยได้สติก็ค่อยๆๆย่องกลับมานอนที่บ้านยาย...เมื่อเข้าห้องนอนแล้ว ความร้อนรุ่มภายในทำให้พลอยต้องถอดเสื้อผ้าเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน เอามือมาลูบที่โคกนวลปรากฎว่ามีน้ำเหนียวทั่วร่องเรียวแถมบางส่วนยังเปรอะมาที่โคกแคมอีก..พลอยอยากโดนแบบป้าจัง...คืนนั้นพลอยนอนลูบร่องและบีบนมจนรู้สึกว่ายิ่งลูบเร็วเท่าไหร่ ความเสียวซ่านมันยิ่งทวีขึ้น ตอนนั้นพลอยยังไม่ทราบหรอกค่ะว่าการเสร็จสมเป็นอย่างไร รู้แต่ว่าพอถึงที่สุดตัวพลอยเกร็ง ภายในร่องตอดปลายนิ้วของพลอยตุ๊บๆๆๆ...แล้วพลอยก็เคลิ้มหลับไปโดยที่นิ้วชี้ยังคาอยู่ภายในจิ๋มของพลอยเลยละคะ....

พอรุ่งขึ้นพลอยรู้สึกยังไงบอกไม่ถูกกะลุง ซึ่งตอนที่อยู่โรงเรียนก็มีเพื่อนๆรุ่นพี่มาจีบก็เยอะ..แต่พลอยไม่สนใจ เหตุการณ์คืนนั้นผ่านไปได้2วัน ตอนเย็นประมาณ 5 โมง พลอยก็มาอาบน้ำที่ลำธาร เป็นธารน้ำตกอ่ะคะช่วงนั้นหน้าฝนน้ำเยอะน่าเล่นมาก ก็มาอาบกะยาย ส่วนยายขึ้นไปก่อน พลอยจึงเล่นน้ำอยู่คนเดียว ก็ได้ยินเสียงลุง ..คุยกับยาย พอได้ใจความว่า วันนี้ป้าไม่ได้กลับบ้านเพราะต้องไปสัมนาอะไรประมาณนี้ จะกลับก็พรุ่งนี้เย็น ...พลอยก็ขัดตัว ถูขี้ไคล้ ไปเรื่อย ๆ และก็ชอบถูสบู่ให้หอมๆ ซึ่งตอนนั้นพลอยนุ่งกระโจมอกเล่นน้ำอยู่ ฟอกสบู่ไปใจก็นึกถึงภาพลุงกะป้าในคืนนั้น มือพลอยก็ล้วงลูบนมและโคกเนินโดยล้วงขึ้นมาจากชายผ้าถุงด้านล่าง พลอยเพลินจนต้องสะดุ้งเมื่อ...ได้ยินเสียงกระโดดน้ำตูม มาจากท่าน้ำบ้านลุง
พลอยนึกโมโหที่เสียงโดดน้ำของลุงมาทำลายความเพลิดเพลินจากปลายนิ้วของพลอย...โตขนาดนี้ยังโดดน้ำอีกพลอยนึกบ่นในใจ สักพักก็เห็นลุงว่ายลอยคอมาที่ท่าน้ำบ้านยาย พลอยรีบจุ่มตัวลงน้ำเพื่อล้างสบู่ออก ลุงก็ว่ายน้ำมาถึงตัวพลอยพอดี
"อาบน้ำเสร็จแล้วไปกินข้าวด้วยกันน่ะ ลุงซื้อกับมาให้แล้ว.." พลอยก็ตอบรับว่า จ๊ะ.. ส่วนลุงก็ว่ายน้ำเล่นไปมา แล้วถามพลอยว่าว่ายน้ำเป็นละป่าว...พลอยบอกว่าเป็นนิดหน่อยไม่ค่อยแข็ง ลุงก็ยิ้ม แล้วพูดว่า...
"ถ้าพลอยยังไม่รีบขึ้น เดี๋ยวลุงสอนให้...." แต่พลอยบอกว่ากำลังจะขึ้นแล้วพอดี แต่ก็อยากให้ลุงสอน ลุงยิ้มร่าหน้าบาน จริงๆนะคะพลอยรู้สึกแบบนั้น

ลุงพาพลอยมาที่พื้นท่าน้ำที่บัดนี้มันจมอยู่ในน้ำสูงระดับอกของพลอย ลุงจับที่เอวของพลอยพร้อมยกตัวให้ลอยขนานกะน้ำแล้วบอกให้พลอยใช้มือพุ้ยน้ำพร้อมใช้ขากระทุ่มน้ำไปด้วย ระว่างที่พลอยกำลังทำตามที่ลุงสอน ปรากฏว่าลุงคงลื่นเพราะพื้นไม้ที่แช่น้ำอยู่จะลื่นอ่ะคะ ร่างของลุงเลยเสียหลักหงายหลังพร้อมกับดึงให้พลอยหงายตามไปด้วย พลอยก็ร้องว้าย..ร่างของพลอยหงายทับอยู่บนตัวลุงภายใต้กระแสน้ำนั้น พลอยสำลักกินน้ำไปหลายอึกเหมือนกัน ก่อนที่มือของลุงจะสอดเข้ามาช้อนที่รักแร้ แล้วดึงให้ขึ้นเพื่อจะได้ไม่สำลักน้ำ...แต่ว่าผ้าถุงที่กระโจมอกพลอยสิคะมันก็หลุดจากอก..เผยนมต้มขาวอลึ่งฉึ่งต่อหน้าลุง ซึ่งห่างไม่ถึงคืบ...พลอยก็ร้องว้าย...ลุงก็รีบจับผ้าถุงขึ้นซึ่งระหว่างที่ดึงผ้าถุงขึ้นมือของลุง
ก็มาโดนเต้านมเต่งของพลอยจนพลอยสะดุ้ง...
"ขอโทษน่ะจ๊ะสาวน้อย...พื้นมันลื่นนะ" ลุงพยายามอธิบาย ส่วนพลอยก็อายมักมาก พยายามจะก้าวขาเพื่อขึ้นบรรไดท่าน้ำ แทบจะขึ้นบันไดไม่ไหวเลยคะ ระหว่างที่พลอยกำลังจะลุกขึ้นนั้น พลอยใช้มือยกผ้าบังนมไว้ ผ้าถุงยังไม่ได้ขมวดปมเลยคะ ลุงก็พูดว่า
"นมหนูพลอยสวยจัง หนูโตเป็นสาวแล้วน่ะและก็สวยด้วย.." ใช่สิคะ แม้พลอยจะเพิ่งอยู่ ม.3 แต่นมของพลอยในขณะนั้นก็34คัพ บีแล้ว และเพียงคำพูดเท่านี้ของลุง ก็ทำให้พลอยเคลิ้มและก้มยิ้มอายๆๆ ซึ่งตอนนั้น หน้าของลุง อยู่ใกล้หน้าอกพลอยมาก เนื่องจากตัวลุงยังอยู่ในน้ำส่วนมือก็เกาะกับขอบบันไดท่าน้ำ ซึ่งเวลานั้นก็เริ่มมืดแล้ว มองหน้าก็ไม่ค่อยเห็นแค่ลางๆๆแล้วลุงก็เงยหน้ามาใกล้หน้าหนู แล้วพูดว่า
"ตัวก็หอม นมก็สวย ลุงขอหอมทีได้ป่ะ..." พลอยตกใจไม่คิดว่าลุงจะพูดกะพลอยแบบนี้ แต่ก็ภูมิใจที่ลุงชม ในขณะที่พลอยได้แต่ก้มและแอบยิ้มอยู่นั้น ลุงเอามือที่เกาะบันได มาโอบสโพกพลอยดึงพลอยลงไปยืนในน้ำอีกครั้ง พร้อมกับยื่นหน้ามาจูบที่ซอกคอ ทำให้พลอยสั่นและยิ่งทำอะไรไม่ถูก จนต้องปล่อยมือที่ถือผ้าถุงหลุดออก ซึ่งทำให้เต้านมเต่งของพลอยโผล่มาโชว์อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ลุงไม่มองแล้ว แต่ใช้ปากมาอมที่หัวนมพลอยแล้วเอาลิ้นมาเลียรอบหัวนม ทั้งเลียทั้งดูด พลอยไม่รู้จะทำอะไรจะผลักไสหัวลุงออกไปหรือจะโอบหัวลุงอัดลงมากะนมพลอยก็ใช่ที ตัดสินใจไม่ถูกเลยคะ ได้แต่ฮึดฮัดขัดใจไปมา...ปากก็บอกเกือบกระซิบ ..

"ลุงจ๋า..ทำไรหนู..อือออ...อูยยยย...." มือพลอยที่จับที่ผมบนหัวลุงนั้น บางครั้งก็อยากดัน แต่บางครั้งก็จับให้หัวมาแนบเต้าอวบ แล้วยังแอ่นเต้านมน้อยเข้าไปอีก...มือลุงล้วงลูบลงไปสัมผัสที่ขาของพลอยก่อนวกมือล้วงลึกจนถึงนาผืนน้อยที่โล่งเตียนของพลอย พอมือสัมผัสกับสิ่งที่พลอยหวงแหนมาตลอดวัยสาวแล้วนั้น พลอยเหมือนกับช๊อคไปดื้อๆ มือไม้อ่อนไปหมด ขาพลอยไม่มีแรงที่จะยืนพยุงตัว ได้แต่เอนร่างซบลงไปที่ตัวลุง นิ้วของลุงล้วงลึกลงไปจนสัมผัสกับติ่งน้อยๆเหนือรอยแยก นิ้วลุงสั่นระรัวทำให้พลอยต้องส่ายเอวยึกยักไปมา ไม่ว่าจะส่ายหนีหรือส่ายสู้นิ้วนั้นก็ตามมาระรัวอย่างไม่ลดละ ลมหายใจของพลอยเหมือนจะขาดช่วง พูดอะไรไม่ออก หายใจแรงจนอกสะท้านขึ้นลง ลุงก็ชอบไปสิคะเพราะเสมือนพลอยแอ่นอกให้ลุงดูดเคล้าอย่างสนุกปาก

"ลุง..อูยยยย..พอแล้ว พลอยเสียวใจจะขาด" ดูเหมือนลุงจะไม่ได้ยินเลยว่าพลอยบอกว่าอะไร มือและปากลิ้นของลุงยังทำงานอย่างต่อเนื่อง ร่างพลอยกระดอนขึ้นลงจนน้ำกระเพื่อมเป็นวงกว้าง จนในที่สุด
"โอ๊ยยย...ซี๊ดดดด..พลอยฉี่แตกแล้ว"  พลอยรู้สึกเช่นนั้นจริงๆค่ะ เหมือนฉี่มันจะแตก ได้ยินเสียงลุงหัวเราะหึ ๆ ๆ แต่ปากก็ยังไม่ละจากนมพลอยเลยนะคะ ร่างพลอยเหยียดเกร็งอยู่ใต้กระแสน้ำความซ่านเสียวระเบิดออกมาสุดๆยิ่งกว่าคืนนั้นที่พลอยลูบไล้ตัวเองเสียอีกคะ สักพักเมื่อความซ่านเสียวจางลง ตัวพลอยอ่อนระทวยในอ้อมกอดของลุง ลุงก็ถอนปากจากเต้านมพลอยน้ำลายของลุงเป็นสายยืดเลยละคะ...ลุงกระซิบบอกพลอยว่าคืนนี้ไม่ต้องล็อกประตูน่ะ..ลุงขอเข้าไปคุยด้วย...พลอยไม่ตอบแล้วก็รีบขึ้นจากท่าน้ำ เดินไปก็กระโจมอกไป ใจสั่นเร้าๆๆ เมื่อเจอยายรออยู่ที่บ้านก็สะดุ้ง ยายก็ถามอาบนานจัง พลอยก็ว่าน้ำเย็นเลยเล่นเพลินไปหน่อย..

ตกดึกคืนนั้นหลังจากที่ยายเข้านอนแล้ว...เมื่อพลอยปิดประตูหน้าบ้านแล้วก็นึกได้ว่าแล้วลุงจะเข้ามาจะมาได้ไง...ช่างประไร จะเข้าได้หรือไม่ได้ไม่เกี่ยวกัน พลอยนึกในใจ...ลุงบ้าอะไร มาชมหลานเมียไม่พอ ยังมากอด มาจูบ มาดูด มาจับ มาล้วงของเรา ตัวเราเองยังไม่ค่อยจะจับของเราเลย...แตเมื่อนึกถึงสิ่งที่ลุงสัมผัสและความสุขที่ได้รับแล้วมันก็หวามใจยังไงไม่รู้...มันเสียวจี้ดๆๆยามที่หัวนมอยู่ในปากลุง  มันสุขซ่านเหลือเกินยามที่นิ้วลุงระรัวอยู่ตรงติ่งน้อยๆ

ยิ่งคิดพลอยยิ่งรู้สึกว่าเสียวจี๊ดๆๆๆตรงนาผืนน้อย เฮอ..อีกไม่นานฝนจะตกแล้ว เห็นฟ้าแลบ แล้วสักพักฝนก็ตกดังจักๆๆ...ระหว่างที่พลอยกำลังเคลิ้มจะหลับ ก็คล้ายมีมือมาลูบไล้เบาๆที่หน้าอก เมื่อพลอยลืมตา เฮ้อออ..ลุงนั่นเอง แกเข้ามาได้ไงเนี่ย..พลอยคิดในใจ.....

"หนูพลอยของลุง..สวยเหลือเกิน.." แน่ะ ดูลุงแกพูดเข้า พลอยไปเป็นของแกตั้งแต่เมื่อไหร่กัน
"หนูไม่ให้ทำแบบนั้นแล้วน่ะ...." พลอยรีบร้องบอกทันที เมื่อลุงนั่งลงที่ข้างๆตัวพลอย
"ลุงแค่ขอจูบข้างนอกเสื้อผ้าอย่างเดียวก็ได้เดี่ยวฝนหายลุงก็กลับแล้วน่ะ..." เสียงลุงอ้อนดูน่าสงสาร  แต่พลอยไม่อยากใจอ่อนเลย ถ้าฝนไม่ได้ตกลงมา แต่ก็กล้าๆ กลัวๆ ใจหนึ่งก็อยากลองอีก ใจหนึ่งก็กลัวว่ายายและป้าจะรู้...
"แค่ข้างนอกเสื้อจริงนะลุง" และแล้วความอยากลองก็ชนะ
"อือ....จริงๆ" ลุงยิ้มระรื่นตอนตอบรับพร้อมกับก้มลงไซร์ซอกคอพลอยทันที มือก็ลูบหลังพลอยแต่อยู่นอกเสื้อ ซึ่งก็ยังมีเสื้อในอีกชั้น...ลุงไซร้ไปที่ซอกคอซ้ายบ้างขวาบ้าง มือก็ลูบหลังขึ้นบ้างลงบ้าง พลอยก็เอามือจับที่บ่าทั้งสองข้างของลุงไว้ หน้าเงยหงายเหมือนให้ลุงได้จูบได้มากขึ้น...

ระหว่างที่พลอยกำลังเพลินกับการจูบของลุงอยู่นั้น...ก็รู้สึกว่ามือของลุงสอดเข้ามาที่ใต้เสื้อนอน แต่ตอนนั้นมันเพลิน ยิ่งลุงเอามือลูบที่หลังขึ้นลงไปมา ขนในร่างพลอยเริ่มลุกทุกช่วงที่มือของลุงลากผ่าน ลุงปลดขอเสื้อในพลอยออกอย่างชำนาญ...
"ลุง...อย่า..ไหนว่าแค่นอกเสื้อไง..อุ๊บ.." พลอยพยายามร้องห้าม แต่ปากของพลอยก็ถูกปากของลุง ประกบแล้วก็ควานลิ้นไปทั่วกระพุ้งแก้ม ลิ้นของลุงพริ้วไหว ปากพยายามจะควานหาลิ้นของพลอย และเมื่อพบลิ้นของพลอย ก็ถูกลุงดูดลิ้นทันที พลอยรู้สึกเหมือนถูกไฟดูดเลยละคะ ทำอะไรไม่ถูกมือที่จับบ่าก็เหมือนว่าจะดึงบ่าของลุงให้เข้ามาใกล้...

ตอนนั้นพลอยไม่รู้สึกตัวเลยว่า เสื้อในของพลอยถูกปลดออกไปตั้งแต่เมื่อไหร่...มารู้สึกอีกทีก็เมื่อถูกมือกุมและคลึงที่เต้านมเสียแล้ว..
"อืมมมม...." พลอยครางในลำคอ...และก่อนที่จะทำอะไรต่อไป พลอยก็ดึงหน้าออกมาเล็กน้อย เพื่อให้หลุดพ้นจากปากอันร้อนแรงของลุง...
"ลุง..พอแล้ว..นะคะ.." เมินซะเถอะที่ลุงจะทำตามที่พลอยบอก หน้าของลุงซุกไปอยู๋ที่เต้าอวบขาวของพลอย หัวนมเล็กๆของพลอยโดน ทั้งดูด ทั้งเลีย จนพลอยเสียวหัวนมไปหมดแล้ว พลอยได้แต่แอ่นอกส่ายหน้ากับหมอนไปมา เมื่อพลอยตกเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำขนาดนี้ โดนลุงเอามืออีกข้างขึ้นมาเคล้าคลึงนมเต้าที่ยังว่างจากปากอยู่...ตอนนั้นพลอยหมดปัญญาที่จะขัดขืนหรือต่อต้านลุงแล้ว ทำได้แค่เพียงแอ่นเต้านมเข้าหาปากลุงให้ให้มากที่สุด เพื่อระงับความเสียว

ลุงเงยหน้าจากเต้านมข้างขวาของพลอย แล้วถอดเสื้อพร้อมเสื้อในพลอยออกทันที ทำให้ช่วบนของพลอยเปลือยเปล่า แล้วก็หันไปถอดเสื้อของลุงออกด้วย...พอถอดเสร็จ...ลุงก็ก้มลงมาที่งับพร้อมดูดเลียที่เต้านมซ้ายของพลอยอีกครั้ง..คล้ายจะให้ความเสมอภาคทั้งสองเต้า ซึ่งพลอยก็พร้อมที่จะแอ่นรับปากและลิ้นของลุงเช่นกัน ...

พลอยเริ่มครางๆๆอือๆๆ ซี๊ดดดๆๆ ทุกครั้งที่ลุงเลียหัวนมแล้วดูด...แม้จะไม่มีน้ำนมไหลมาให้ลุงดื่มกิน แต่น้ำที่ร่องหีของพลอยก็เยิ้มฉ่ำภายใต้กางเกงในสีขาวเสียแล้ว...ลุงเปลียนจากดูดเลียเต้านมมาจูบไซร้ลงมาตามลำตัวขาวอวบของพลอย แทบไม่มีจุดไหนเลยที่ลุงไม่ได้จูบ...และแล้วเมื่อลุงไซร้ปากผ่านรูสะดือลงมา พร้อมดึงกางเกงนอนยางยืดติดออกมาพร้อมกางเกงใน โคกขาวผ่องของพลอยที่เริ่มมีขนหมอยบางๆก็ออกมาอวดโชว์ต่อหน้าลุง

"อ่า..หีสวยเหลือเกินพลอยของลุง..." ลุงขี้ตู่อีกแล้ว พลอยยังไม่ได้เป็นของลุงเลยนิคะ จากนั้นลุงแนบหน้าลงมาข้างโคกหีพลอยแล้วตวัดลิ้นเลียข้างกลีบขวา พลอยขาสั่น ใจสั่น ทำไรไม่ถูกเลยยกขาขึ้นตั้ง...ซึ่งเหมือนเปิดทางให้ลุงได้เลียร่องหีพลอยได้ถนัดขึ้น ลุงล้มตัวลงไปนอนคว่ำ แล้วเอาหน้ามาอยู่ระหว่างขาที่ตั้งขึ้นของพลอย จากนั้นก็แบะขาออก แล้วแลบลิ้นเลียขึ้นเลียลง เข้าไปในร่องหีพลอย.....
"อูยๆๆ... ซี้ดๆๆๆ...ลุงขา....อูยๆๆๆๆ เสียวที่สุดเลยคะ ลุงขา.." พลอยไม่รู้ตัวเลยว่าได้ร้องออกไปได้อย่างไร
รู้แต่เพียงว่าถ้าได้ร้องได้ซี้ดด..ยาวๆ มันคงจะลดความเสียวลงได้ แต่มันตรงกันข้ามยิ่งพลอยร้องลุงก็ยิ่งเลีย ยิ่งน้ำพลอยไหลออกมาลุงก็ยิ่งดูดดื่ม

แล้วลุงก็แบะขาพลอยให้กว้างขึ้นอีก คราวนี้ไม่ได้เลียอย่างเดียว ลุงดูดเม็ดแตดของพลอยเข้าไปไว้ในปากแล้วลิ้นก็ละเลงที่ตัวแตดปลายแตดหัวแตด จนพลอยทนไม่ไหวก็ขมิบหีเพื่อให้คลายความเสียว แต่เหมือนขมิบหียิ่งเสียวยิ่งคันหี แล้วเหมือน สิ่งที่อัดอั้นมานานก็ถูกปล่อย พลอยขมิบหีอย่างแรงเป็นครั้งสุดท้ายพร้อมกับขมิบน้ำหีออกมาอย่างแรง หัวใจเต้นแรงตุ้บๆๆๆ นี่หรือที่เพื่อนๆๆว่าถูกเลียหีจนน้ำแตก
"ฮือๆๆๆๆ ...พอแล้ว..ลุงพอแล้ว พลอยใจจะขาดแล้ว..." พลอยถอนใจเฮือกใหญ่อย่างแรงพร้อมเหยียดขาตรงอย่างอ่อนระโหย....เมื่อลุงถอนปากออกมาจากโคกหีพลอยพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมอง ลุงยิ้มอย่างล้อเลียนที่มุมปาก รอยยิ้มลุงดูน่ารัก อบอุ่น จนพลอยต้องลุกขึ้นมานั่งแล้วเป็นฝ่ายจูบปากลุงมั่ง....

"ลุงขา หนูเสร็จและเสียวมากเลย..ทำไมลุงเก่งแบบนี้.." พลอยอ้อนลุงแบบนี้จริงๆค่ะ แหมมมก็มันทั้งสุขทั้งเสียวขนาดนี้นิคะ ลุงบอกว่าจะทำให้พลอยเสร็จและเสียวยิ่งกว่านี้อีก ถ้าพลอยโดนควยของลุงเย็ดหี ลุงพูดหยาบมาก แต่
พลอยกลับรู้สึกดี
พลอยไม่ทันได้ตอบตกลงว่าจะให้ลุงเย็ดละป่าว ลุงก็ก้มหน้ามาดูดนม จับเคล้นนมพลอยอีกแต่คราวนี้ ลุงดูดแรงขึ้น บีบแรงขึ้น แต่พลอยไม่รู้สึกเจ็บสักนิดได้แต่เสียวมากขึ้นๆตามแรงดูดแรงบีบ จากนั้นลุงก็ลุกขึ้นยืนแล้วถอดกางเกงออก ปลาชะโดหรือควยของลุงก็ดีดผึงออกมาชี้หน้าพลอยทันที พอพลอยเห็นใกล้ๆและชัดๆอีกครั้ง ขนในร่างก็ลุกชี้ชันทีเดียวละคะ  ลุงก้มลงมาดูดปากมือก็ขย้ำที่เต้านมส่วนควยยาวนั้น กระแซะที่ร่องเรียวยาวของพลอย พอหัวมุดไปได้นิดหนึ่งพลอยสะดุ้ง

"โอ๊ย...เจ็บค่ะลุง  พลอยเจ็บ..." เหมือนหีจะฉีกและเจ็บ ลุงก็หยุดแล้วกระซิบให้พลอยอ้าขากว้างๆ พลอยอ้าขาอย่างที่ลุงบอกทันที ลุงก้มจูบปากและไซร้มาที่ซอกคอลงมาที่เต้านมทั้งไซร้ทั้งดูดทั้งเลีย พลอยก็ครางอือๆๆ อูย ๆๆๆๆ บางครั้งก็แอ่นกระดองหีขึ้น แต่เมื่อแอ่นขึ้นก็เหมือนควยลุงมุดลงมาอีกแต่เจ็บน้อยลง ลุงยังไซร้นมพลอยอยู่เหมือนเดิม อารมณ์ตอนนี้หยุดไม่อยู่แล้วละคะ พลอยพร้อมที่จะโดนเย็ดเต็มรูปแบบ ก็แอ่นหีขึ้นลุงกระเด้าควยลงเบาๆทันที เริ่มรู้สึกไม่ค่อยเจ็บแล้ว แต่รูหีเหมือนอยากขมิบน้ำเงี่ยนยังไงไม่รู้ และก่อนที่น้ำหีจะออกพลอยก็แอ่นหีขึ้น คราวนี้ลุงก็กระเด้าควยลงมาอย่างแรงเหมือนตั้งใจกระเด้าให้ควยลุงเข้าไปให้สุดยังไงยังงั้นละคะ
"อึ๊บ.." เสียงลุงร้องออกมาครั้งเดียวเท่านั้น หน้าท้องหมอยรุงรังของลุงก็มาขยี้บนโคกหีหมอยบางๆๆของพลอยซะแล้ว เพียงแค่ลุงบดซ้ายทีขวาทีภายในร่องหีพลอยก็ขมิบน้ำเสียวเสร็จสมอีกครั้งหนึงแล้ว...ลุงก้มลงมาดูดปาก พลอยดูดตอบแล้วลุงถามพลอยว่า

"เสร็จอีกแล้วหรอ...คนสวยของลุง"
"ค่ะ" พลอยตอบรับเบาๆด้วยความอายก้มหน้างุดๆ ใบหน้าร้อนวูบๆ พลอยคิดว่าบัดนี้หน้าพลอยคงแดงไปหมดแล้ว
ลุงก็ยิ้มน่ารักอีก แต่เอวเริ่มกระเด้าควยใส่ร่องหีพลอยจากช้า เป็นเร็วแล้วก็ช้า บางครั้งก็ดึงขึ้นมาเกือบสุดแล้วก็กระเด้าอย่างแรงจนเสียงดังตั๊บๆๆๆ.. แล้วหยุดบดควยวนซ้ายวนขวา พลอยเริ่มเสียวอีกแล้ว
"ลุงขา...หนูเสียวอีกแล้ว...เย็ดหนูแรงๆ ..อ่า..ซี๊ดดด..." พลอยร้องอย่างหมดอาย พอความเสียวเริ่มจะถึงที่สุด อยู่ๆลุงก็ให้พลอยนอนคว่ำหน้า แล้วลุงลงมายืนด้านล่าง พลอยอยู่บนเตียงมือเท้าเหมือนคลาน จากนั้นลุงก็ยกขาซ้ายขึ้นมาบนเตียง ยืนด้วยขาขวา แล้วจับควยลำงามใส่ร่องหีพลอยทันที ปับ... เสียงหนอกกระทบก้นพลอย จากนั้นลุงก็กระเด้า ส่วนมือก็เอื้อมมาบีบ เต้านม ทั้งบีบ ทั้งเคล้น แทบจะแหลกคามือ ส่วนเอวก็กระเด้าควยไม่หยุดทั้งแทงซ้ายแทงขวา บดซ้ายบดขวา แต่ล่ะครั้งครูดทั้งปลายแตดหัวแตดพลอยไม่หยุด
" ซี้ดๆๆๆๆๆ...ลุง พลอยเสียวๆๆๆๆๆ อูยๆๆๆๆ " พลอยร้องครางเสียงดังแข่งกับสายฝน ดีนะคะที่ฝนตกหนักยายเลยไม่ได้ยินเสียงร้องของพลอย ยิ่งพลอยครางดังเท่าใด ลุงก็ยิ่งกระเด้าพลอยหนักเท่านั้น เสียงดัง ป้าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มาเป็นคำตอบและแล้ววาระแห่งความกระสันก็มาถึงอีครั้ง น้ำหีที่อยากขมิบก็แตกออกพร้อมกับการกระเด้าควยส่งท้ายป้าบๆๆๆๆๆๆๆ เกือบสิบที น้ำควยของลุงก็แตกออกมาผสมผสานน้ำหีของพลอยอย่างเนืองนอง.....
"อูยๆๆๆๆๆ....เสียวอะไรอย่างนี้ หีหนูพลอยตอดควยลุงเสียวเหลือเกิน..." แน่ะเพิ่งรู้เหรอคะว่าพลอยก็มีฝีมือ อิอิ

คืนอันเสียพรหมจรรย์ คืนแห่งความสุข จากวันนั้น ถึงวันนี้ พลอยไม่เคยไปนอนพักกับยายอีกเลย แม้ใจจะอยากไปหา
ยายไปนอนค้าง แต่ก็เพราะกลัวใจตัวเองที่อยากจะเย็ดกับลุงอีกนั่นแหละคะ ทุกวันนี้พลอยมีแฟนแล้วและก็หลายคนด้วยละคะ บางคนก็เคยเย็ดกันแต่ไม่บ่อย สุขบ้างแต่ไม่สุดเท่ากับครั้งแรกกับลุง ชายแก่ยอดรักของพลอย....

จบแล้วละคะ....คราวนี้หายสงสัยกันถ้วนทั่วแล้วนะคะว่า  พลอยเสียสาวให้กับใครเป็นคนแรก อิอิ
ดีมากครับ

ขอบคุณครับ

TOP

ขอบคุณครับ

TOP

อ่ะน่ะ...เจ๋งดี...

TOP

ขอบคุณครับ

TOP

เพิ่มหัวข้อใหม่
| โปรแกรมฟุตบอล วันนี้ คืนนี้ | ผลบอลเมื่อคืน เมื่อวาน | ดูบอลออนไลน์ ดูบอลฟรีผ่านเน็ต |